2560-04-25 : ฟันธงกันไปให้ชัด พรีเมียร์ลีกนี้ใครจะได้แชมป์!

"โค้งสุดท้ายของพรีเมียร์ลีกแบบนี้ ว่าที่ทีมที่จะได้แชมป์ก็คงจะชัดเจนขึ้นมาทุกทีแล้ว ซึ่งทีมที่ว่านั้นจะเป็นทีมไหน ไปชมบทวิเคราะห์กันได้ในบทความนี้เลย"

    ช่วงสุดท้ายแล้วสำหรับพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ เพราะเหลือเพียงอีกไม่กี่นัด ก่อนที่เราจะรู้ผลทีมที่จะได้เป็นแชมป์กัน ซึ่งในขณะนี้ก็เป็นเชลซีที่ครองตำแหน่งจ่าฝูงมาอย่างยาวนาน และมีโอกาสสูงที่จะปิดฤดูกาลในตำแหน่งแชมป์ได้ และถึงแม้ว่าในการแข่งขันครั้งหลังๆของทีมนี้จะมีพลาดท่า มีสะดุดกันกันบ้าง ทำให้สเปอร์เบียดขึ้นมามีโอกาสลุ้นแชมป์ได้บ้างด้วยแต้มที่ห่างกันเพียง 4 แต้ม จากการแข่งขันที่เหลืออยู่เพียง 6 นัด และด้วยผลต่างประตูได้เสียที่สเปอร์สามารถทำได้ดียิ่งกว่า นั่นก็หมายความว่าใน 6 นัดที่เหลืออยู่นี้เชลซีมีโควตาพลาดท่าแพ้ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น เพราะถ้าหากเชลซีแพ้เกินกว่านี้ก็จะทำให้สเปอร์มีสิทธิ์ลุ้นแชมป์ได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งก็บอกเลยว่าช่วงโค้งสุดท้ายนี้ขับเคี่ยวกันจริงๆ

    แต่ถึงกระนั้นเมื่อเทียบกับโปรแกรมการแข่งขันที่เหลืออยู่อีก 6 นัดระหว่างทั้งสองทีมนี้ เชลซีก็มีความเป็นต่อเยอะกว่าอยู่พอสมควร เพราะ 6 นัดที่เหลือของเชลซี เรียกได้ว่าเป็นตารางการแข่งขันที่ไม่หนักมาก ซึ่งมาจากทีมต่างๆที่เชลซีต้องเจออีก 6 ทีมนั้น เป็นทีมที่ไม่ได้มีความแข็งแกร่งเท่าไรนักหากจะเทียบกับเชลซีในเวลานี้ ส่วนทางด้านของสเปอร์ พวกเค้าต้องเจองานหนักเป็นอย่างมากสำหรับ 2 ใน 6 นัดจากที่เหลืออยู่ ทั้งการเปิดบ้านรับการมามาเยือนของอาร์เซนอล และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่งไม่ว่าจะเป็นทีมไหนก็ล้วนแล้วแต่มีความแข็งแกร่ง และอาจจะตัดแต้มของสเปอร์ไปได้นั่นเอง ด้วยเหตุนี้ทำให้ในโค้งสุดท้ายของพรีเมียร์ลีก ทีมที่มีโอกาสจะคว้าแชมป์ไปได้มากที่สุดก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเชลซีอีกแล้ว และหากใครที่กำลังมองหาการลงทุนทายผลแชมป์พรีเมียร์ลีกที่เชลซี สามารถการันต์ตีผลชนะได้ในระดับที่สูงอยู่ล่ะก็ ก็ขอให้ค้นหาคำตอบของคำถามที่ว่าคาสิโนออนไลน์ไหนดีที่สุด ได้ในเร็ววัน เพื่อความสนุก ชัยชนะและเงินรางวัลจากการทายผลแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้จะได้อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม
Comments