Giffarine (กิฟฟารีน)

       บอกก่อนนะครับว่า เป็นข้อมูลเบื้องต้นแบบคร่าวๆเท่านั้น เพราะผมศึกษาคร่าวๆ แล้วนำมาบอกต่อแบบคร่าวๆ จริงๆผมสนใจซื้อสินค้าใช้เอง มากกว่าสร้างธุรกิจเครือข่าย เพียงแต่ว่า ไหนๆมันก็มีโอกาสสร้างเครือข่ายแล้ว ก็เอาสักหน่อยก็ได้

       มาเริ่มกันที่ตำแหน่งในกิฟฟารีนกันครับ แบ่งออกเป็น 12 ตำแหน่งครับ

       1. สตาร์ คือ ตำแหน่งแห่งดวงดาวที่จุติใหม่ หรือสมัครสมาชิกใหม่นั่นแหละครับ (แหม พูดซะสวยหรูเชียว)

       2. บรอนซ์สตาร์ คือ ตำแหน่งดวงดาวที่เริ่มมีแสงในตัวเอง (ยังจะเวอร์อีก) หรือก็คือ ตำแหน่งที่มียอดคะแนนรวมทั้งของเรา และทีมงาน (คนที่เป็นสมาชิกต่อจากเรานั่นแหละ) ถึง 1,500 PV นั่นเอง ซึ่งการเลื่อนตำแหน่งนั้นจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ต้องรีบร้อน เพียงแต่ว่า 1,500 PV ต้องเกิดใน 1 เดือนแค่นั้นเอง เช่น สมัครเดือนมกราคม แต่คะแนน 1,500 PV ดันไปเกิดขึ้นครบในเดือนตุลาคมโน้นนนนนก็ได้ ไม่ต้องรีบปั่นคะแนนหรอก (ช่วงเดือนก่อนๆ อาจจะมียอดน้อยไม่ถึง 1,500 หรือไม่มียอดเลยก็ได้ มันเลยทำให้เลื่อนตำแหน่งไม่ได้นั่นเอง) เสริมนิดนึงว่า เจ้า 1,500 PV เนี่ย ใช้คะแนนของเราคนเดียวก็ได้ ไม่ต้องมีทีมงานก็ได้ ถ้าเดือนนั้นเราซื้อของเกิน 1,500 PV ก็เลื่อนตำแหน่งด้วยตัวเองไปเลย ไม่ต้องง้อมีทีมงานก็ได้นะ (โชว์รวย ซื้อเอง ขึ้นตำแหน่งเอง ฮ่าๆๆๆ)

       3. ซิลเวอร์สตาร์ คือ ตำแหน่งที่สูงขึ้นจากบรอนซ์สตาร์นั่นเอง (ไม่เวอร์ละนะ ไม่รู้เล่นมุกอะไรดี) โดยจะต้องมีคะแนนรวมทั้งของเรา และทีมงานถึง 9,000 PV โดยเงื่อนไขก็เหมือนของบรอนซ์สตาร์ คือ มันต้องมีสักเดือนแหละน่า ที่ยอดมันพุ่งถึง 9,000 PV จนเราสามารถเลื่อนตำแหน่งได้ (อันนี้คงโชว์รวยขึ้นตำแหน่งเองไม่ไหวแน่ๆ)

       4. โกลด์สตาร์ คือ ตำแหน่งที่ระเบิดพลังซุปเปอร์ไซย่า ทำให้ผมทองเลย (เดี๋ยวๆๆ มันไม่ใช่ละ) หรือก็คือ ตำแหน่งที่สูงขึ้นจากซิลเวอร์สตาร์นั่นเองโดยจะต้องมีคะแนนรวมทั้งของเรา และทีมงานถึง45,000 PV โดยเงื่อนไขก็เหมือนของบรอนซ์สตาร์ และซิลเวอร์สตาร์นั่นเอง (ไม่ต้องอธิบายซ้ำเนาะ)

       5. เมอร์คิวรี่

       6. จูปิเตอร์

       7. วีนัส

       8. แซทเทิร์น

       9. พาราไดซ์

       10. เอ็กซ์คลูซีฟ พาราไดซ์

       11. เเกรนด์ พาราไดซ์

       12. ไดมอนด์ เเกรนด์ พาราไดซ์ (เทพเจ้าสูงสุด)

       ตำแหน่งที่ 5 - 12 ผมไม่ขออธิบายนะครับ เพราะผมก็เข้าไปถึงเหมือนกัน ฮ่าๆๆๆ เอาเป็นว่าเราสนใจ 4 ตำแหน่งแรกง่ายๆก่อนดีกว่าครับ เพราะเป็นตำแหน่งที่ก็ใช้เวลานานอยู่เหมือนกันนะครับ กว่าจะได้แปลงร่างเป็นซุปเปอร์ไซย่า เอ้ย โกลด์สตาร์

       *** PV คือ ยอดเงินในการซื้อสินค้านั่นแหละครับ 1 บาท = 1 PV ยิ่งซื้อเยอะ PV ก็จะยิ่งเยอะตามไปด้วย

       *** ตำแหน่งขึ้นแล้วขึ้นเลย ไม่มีย้อนกลับลงไปที่ตำแหน่งที่ต่ำกว่านะครับ (ชอบตรงนี้แหละ)

----------------------------------O-O-------------------------------

       มาดูที่การสร้างรายได้กันต่อ ว่าทำธุรกิจเครือข่ายของกิฟฟารีนแล้ว รายได้มาจากไหน

       ในทีนี้ก็จะเขียนถึงแค่ 3 ตำแหน่งเบื้องต้นเหมือนเดิมนะครับ เพราะผมศึกษามาแค่นี้ ว่าแล้วก็มาดูทีละตำแหน่งกันเล้ยยยยย

       บรอนซ์สตาร์ จะได้รับค่าคอมมิชชั่น 10% จากยอด PV ทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากทั้งตัวเรา และทีมงาน เช่น เดือนนี้คะแนนทั้งหมดได้ 2,000 PV ก็จะได้ค่าคอมมิชชั่น หรือเงินปันผล 2,000 x 10% = 200 บาท (มีเงื่อนไขเล็กน้อยเพื่อรับเงินปันผลคือ ในเดือนนั้นๆ ต้องมีคะแนน PV รวม 1,000 PV ขึ้นไป)

       ซิลเวอร์สตาร์ จะได้รับค่าคอมมิชชั่น 15% (เพิ่มขึ้นมานิดนึง) โดยเงื่อนไขจะเหมือนกับบรอนซ์สตาร์ทุกประการ แค่ได้เพิ่มเป็น 15% แค่นั้น (ไม่ต้องอธิบายซ้ำเนาะ)

       โกลด์สตาร์ จะได้รับค่าคอมมิชชั่น 25% (เพิ่มขึ้นมาเยอะเลย) โดยเงื่อนไขจะคล้ายๆ 2 ตำแหน่งที่ผ่านมา จะต่างกันก็แค่เงื่อนไขเพื่อรับเงินปันผลคือ ในเดือนนั้นๆ ต้องมีคะแนน PV รวม 1,500 PV ขึ้นไป

       แค่ 3 ตำแหน่งเบื้องต้น ก็ดูพอจะมีรายได้ขึ้นมาบ้างเนาะครับ โดยเฉพาะถ้าขึ้นไปถึงโกลด์สตาร์ล่ะก็นะ มีรายได้แน่นอน ส่วนซิลเวอร์สตาร์น่าจะพอลุ้นมีรายได้บ้างบางเดือน ส่วนบรอนซ์สตาร์ถึงแม้จะดูไม่มีรายได้ แต่ก็ได้เงินเล็กๆน้อยๆคืนมาในกระเป๋าบ้างแหละ

       เอาล่ะ มาถึงตรงนี้แล้ว ก็ต้องขอบคุณที่ขยันอ่านมาถึงนะครับ อิอิ ถ้าใครยังสงสัยข้อมูลแบบเป็นทางก๊ารทางการล่ะก็นะ แนะนำให้ดูที่นี่เลยครับ เส้นทางสู่ดวงดาว มันจะเป็นทางการที่อาจจะดูรู้เรื่องกว่าในบล๊อคของผมก็เป็นด้ายยยยย

       ลงมาเรื่อยๆ จนเกือบจะจบบทความในบล๊อคแล้ว แน่นอนว่ามันก็ต้องลงท้ายด้วยการหาเรื่องสมัครสมาชิกเพื่อซื้อสินค้า (สินค้ามีอะไรบ้างล่ะ กดดูเลย สินค้ากิฟฟารีน) หรืออยากสร้างรายได้กันล่ะเนาะ เอาเป็นว่า สามารถสมัครได้ 2 ช่องทางนะครับ

       1. สมัครที่ศูนย์กิฟฟารีน แล้วศูนย์กิฟฟารีนอยู่ที่ไหนบ้าง อะ ดูที่นี่ครับ สำนักจอมยุทธ เอ้ยยยสำนักงานธุรกิจ

       2. สมัครทางออนไลน์ นั่งอยู่หน้าคอม โซยมาม่าผัดไปด้วย สมัครไปด้วยเลย


       ในขั้นตอนการสมัคร มันจะมีให้กรอกผู้แนะนำอยู่ด้วยนะครับ ยังไงก็ช่วยจำ หรือช่วยจดข้อมูลของผมไว้ด้วยนะครับ (จำดีกว่าจด แต่ถ้าจำไม่หมด จดดีกว่าจำ)

       รหัสสมาชิก : 13115105
       ชื่อ-นามสกุล : ฐิติพงศ์ กันทรัญ

       สุดท้าย และท้ายสุดของบทความแล้ว ผมก็ฝากไอดีไลน์ไว้ละกันครับ เผื่อมีข้อสงสัย อยากพูดคุย อยากสอบถาม อยากยืมตังค์ ก็ไลน์มาขอยืมได้ครับ แต่ผมไม่ให้นะ ฮ่าๆๆ (แล้วจะพูดทำไม)

       Line ID : toncm

       หรือใครขี้เกียจสมัครสมาชิกให้ยุ่งยาก สามารถแอดไลน์ มาฝากผมสั่งซื้อให้ก็ได้นะครับ ยินดีให้บริการครับ       

ขอบคุณครับ ^__^